Trong sân nhà có đặt nhiều tảng đá không?

Nhưng cổng quá to cũng không tốt dễ gặp hung.

– Nhà nhỏ cổng to không tốt về lý mà nói không hợp với cảnh quan kiến trúc ngôi nhà.

– Không được để tảng đá, núi giả đối diện với cổng nhà ở nếu như vậy sẽ gây sát khí.

– Cổng nên chú ý đến chiều rộng chiều cao tùy ý. Kích thước của cổng chiều rộn xưa cho là đẹp là 1m2 và 1m6. Cổng nên làm 2 cánh cửa mở vào trong sẽ tụ tài giữ được tiền của nếu mở ra phía ngoài trước tốt sau xấu tán tài hao của.

7. Trong sân nhà có đặt nhiều tảng đá không?

Phong thủy học cho rằng trong sân đặt nhiều tảng đá sẽ làm cho âm khí dời khỏi dương khí dẫn đến suy vi và bại hoại. Các hòn đá xếp trong sân làm núi giả để thêm vẻ đẹp nhưng nếu xếp nhiều đá mất âm khí thì dương khí bị tổn hại điều đó có nghĩa sinh khí bị tuyệt. Trên thực tế trong sân nhiều đá về mùa hè đá giữ nhiệt cực lớn đêm về gây cảm giác nóng nực lạ thường.

8. Kiến trúc ngôi nhà bạn có tạo ra cát khí từ thiên nhiên không?

Bạn đừng nhầm khí ở đây là không khí. Khí ở đây là một dạng tồn tại có từ vũ trụ chiếu xuống trái đất. Phong thủy học cho rằng mọi vật trên trái đất đều tàng chứa khí. Cảnh núi sông tươi đẹp phản ánh sinh khí tràn đầy cảnh sắc khí lưu thông suốt còn khu vực núi gò hoang phế dòng lưu thông sẽ tác động của khí bị cản trở thì khí đông không lưu thông sẽ tác động không tốt cho nơi ở. Từ đây phong thủy học chỉ ra rằng khi tạo dựng ngôi nhà cần thu được cát khí khí tốt từ cảnh trí thiên nhiên sao cho khí từ vũ trụ chiếu xuống được lưu thông đồng nhập với ngôi nhà.

Ngôi nhà nằm trong cảnh trí thiên nhiên đẹp sẽ có nhiều sinh khí người ở an bình làm ăn hưng vượng nếu là nơi kinh doanh khách hàng sẽ ra vào tấp nập lãi lớn song để có cái lợi đó thì phải có kiến trúc ngôi nhà hài hòa với cảnh trí thiên nhiên tiếp nhận được sinh khsi từ vũ trụ. Kiến trúc phong thủy ngôi nhà không thuận với thiên nhiên khu vực sẽ làm nhiễu loạn và ngăn trở lưu thông khí tự nhiên của vũ trụ biến khí vũ trụ thành sát khí . Ngôi nhà bị sát khí bao vây rất bất lợi cho sự sống cho việc làm ăn kinh doanh.

Quan sát ngoại hình hay ngoại cảnh ngôi nhà có hài hòa với cảnh trí hay khí thiên nhiên hay không, phong thủy học đưa ra phương pháp đơn giản là quan sát nó vào lúc sáng sớm hay khi chiều tà,

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *