Gạch block xây tường chắc chắn, bền  vững

Chủ công trình thi công khi lựa chọn vật liệu xây dựng luôn hướng đến lựa chọn gạch có độ bền và vững chắc. Tại HASS có  cung cấp gạch block xây tường đáp nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của gạch block xây tường

Sản phẩm này được sử dụng để xây tường ngăn, xây dựng tường bao, xây tường hàng rào tạo nên những bức tường vô cùng chắc chắn đồng hành cùng thời gian sử dụng của con người. Kích thước của gạch được sản xuất theo tiêu chuẩn  với độ dày từ 100, 150 đến 200m, chiều cao 200m và chiều dài là 600mm. 

Ngoài kích thước chuẩn này bạn cũng có thể yêu cầu công ty chúng tôi sản xuất gạch theo nhu cầu của mình để phù hợp với công trình bạn đang xây dựng. Hoặc bạn cũng có thể cắt gạch với kích thước theo nhu cầu của mình.

Gạch block xây dựng có trọng lượng rất nhẹ giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sức lực của người thi công so với các loại gạch nung truyền thống. Công trình thi công diễn ra theo đúng tiến độ được đề ra.

Ứng dụng HASS Block

Dòng gạch này còn có ưu điểm là  cách âm, cách nhiệt rất tốt giúp cho không gian ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy lạnh, điều hoà. Đặc biệt gạch có khả năng chống cháy rất hiệu quả bảo vệ công trình một cách tối đa.

Đây là một trong những mẫu gạch thân thiện với môi trường và chắc chắn xu hướng trong tương lai gạch sẽ được nhiều công trình lựa chọn và sử dụng.

HASS cung cấp gạch block xây tường số lượng lớn

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ mua gạch không nung chất lượng cao thì HASS luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất gạch với chất lượng cao được tạo thành từ những chất liệu bền bỉ và an toàn không ảnh hưởng đến môi trường.

Dù bạn có đặt hàng đơn hàng lớn thì công ty chúng tôi đều đáp ứng tốt với hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động liên tục. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, thao tác thuần thục giúp cho sản phẩm luôn đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Giá sản phẩm gạch block luôn ở rẻ, phù hợp với mọi chủ công trình xây dựng. Đặc biệt khi bạn càng mua hàng với số lượng lớn thì mức giá càng được ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn HASS là nơi mua gạch block xây tường ngày càng tăng lên. Vì thế bạn không nên bỏ qua địa chỉ bán hàng do công ty chúng tôi cung cấp. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *