Cửa thép an toàn vân gỗ: sự lựa chọn cho mọi công trình

Có một loại cửa nổi bật với những đường vân gỗ tinh tế, màu sắc gỗ tự nhiên nhưng đó không phải là cửa gỗ mà lại là cửa thép. Loại cửa thép an vân gỗ với chi phí tiết kiệm hơn cửa gỗ tự nhiên, khả năng chống cháy tối ưu hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho mọi người dùng. 

Không chỉ sở hữu tính năng cách nhiệt tuyệt vời, cửa thép vân gỗ còn mang đến vẻ ngoài nổi bật, kiến tạo sự đẳng cấp cho không gian mọi công trình. Những đường vân gỗ sống động sang trọng và ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, loại cửa này còn có khả năng chống ồn, cách âm tốt hơn. 

Ưu điểm nổi bật của cửa thép vân gỗ 

Cửa thép vân gỗ được sản xuất từ 100% chất liệu thép mạ kẽm, đảm bảo không bị han rỉ hay oxy hóa. Theo thời gian, dưới những tác động tiêu cực của thời tiết, những mẫu cửa thép vẫn giữ được vẻ ngoài ấn tượng cùng chất lượng cao cấp, là giải pháp thi công lắp đặt hàng đầu cho mọi công trình Việt. 

http://goonsan.vn/img/webroot/upload/image/files/c%E1%BB%ADa%202%20c%C3%A1nh/h9a.jpg

Tất cả các sản phẩm cửa thép sau khi sản xuất xong đều phải trải qua quy trình mạ kẽm nhúng nóng, nhờ đó lớp kẽm bên ngoài luôn giữ được độ bền vượt trội, đảm bảo không bị bong tróc hay han rỉ, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người dùng. 

Cánh cửa thép được cấu tạo với 3 lớp: 2 lớp ngoài cùng là thép tấm mạ điện, phủ lên mình lớp sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống han rỉ tốt hơn, đảm bảo không bị cong vênh hay trầy xước trong suốt thời gian sử dụng. Lớp ở giữa được ví như hệ thống xương sống với khả năng giữ cho độ chắc chắn của cửa, cũng là vị trí mang đến khả năng cách âm và cách nhiệt tốt nhất cho cánh cửa. 

Bề mặt của cửa thép vân gỗ được mạ lớp phim gỗ vô cùng tinh tế và ấn tượng. Vân gỗ nổi bật, ấn tượng, sản phẩm mang đến vẻ ngoài sang trọng hơn cho vị trí lắp đặt. 

Nên mua cửa thép vân gỗ ở đâu chất lượng cao?

Khi mà những mẫu cửa thép vân gỗ được ưa chuộng và đặt mua nhiều hơn thì các cơ sở cung cấp cũng nhiều hơn. Goonsan hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa thép an toàn vân gỗ tinh tế, chất lượng cao, cam kết đạt tiêu chuẩn khắt khe về khả năng chống cháy, cách nhiệt cực tốt. 

Vui lòng liên hệ với Goonsan theo địa chỉ đường link website: http://goonsan.vn/ hoặc đường hotline: 0987.837.594 để được tư vấn và đặt mua hàng sớm nhất, cam kết sản phẩm cửa thép vân gỗ chất lượng cao, giá tốt. 

Xem thêm: http://goonsan.vn/cua-thep-van-go-loai-nao-tot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *