Tham khảo các mẫu cửa thép đẹp

Các loại cửa thép với khả năng chống cháy, cách âm cùng chất lượng vượt trội luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho mọi công trình. Chúng sẽ cùng nhau tham khảo chi tiết về một số mẫu cửa thép đẹp nhất hiện nay do Goonsan cung cấp để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Cửa thép vân gỗ 

Mẫu cửa thép đẹp đầu tiên mà Goonsan muốn giới thiệu đến các khách hàng của mình là cửa thép vân gỗ. Lớp vân gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp tinh tế và sống động hơn. Thiết kế đẹp mắt, vẻ ngoài ấn tượng, cửa thép vân gỗ của Goonsan kiến tạo giá trị thẩm mỹ đẳng cấp cho mọi công trình. 

Làm phép so sánh với các loại cửa nhôm kính thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy cửa thép vân gỗ sở hữu nhiều ưu điểm và nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn khi đảm bảo không bị han rỉ, chi phí, giá cả ưu đãi và tiết kiệm hơn rất nhiều. 

http://goonsan.vn/img/webroot/upload/image/files/Cua%204.jpg

Tại các công trình, dự án nhà cao tầng, khu chung cư… hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ bởi khả năng chống mối mọt, chống ăn mòn và đặc biệt hơn cả là chống cháy siêu tốt mà sản phẩm này sở hữu. 

Cửa thép vân gỗ do Goonsan cung cấp cam kết được sản xuất từ 100% chất liệu thép, nhờ đó cấu tạo chắc chắn hơn và độ bền vượt trội hơn, đảm bảo không xảy ra bất cứ hiện tượng han rỉ hay oxy hóa nào trong suốt quá trình sử dụng. 

Cửa thép chống cháy 

Những mẫu cửa thép đẹp với khả năng chống cháy do Goonsan cung cấp luôn nhận được những đánh giá cao từ phía người dùng bởi khả năng cách nhiệt tốt hơn, giống như một bức tường thành vững chắc mà những ngọn lửa không có khả năng xâm nhập. 

Cửa thép chống cháy của Goonsan được thiết kế với khả năng chịu lửa và cách nhiệt đặc biệt, ngăn chặn được ngọn lửa không có khả năng lan rộng ra những khu vực bên ngoài, giúp cho công trình luôn giữ được độ bền bỉ và tuổi thọ lâu dài hơn. 

Với những tính năng nổi bật, chất lượng cùng tuổi thọ lâu dài, các sản phẩm cửa thép chống cháy mang đến giải pháp thi công hoàn hảo hơn cho mọi công trình Việt, bảo vệ an toàn cho sức khỏe mọi người, hạn chế mọi sự tấn công của đám cháy. 

Goonsan là thương hiệu cung cấp cửa thép uy tín trên thị trường, cam kết mang đến những giải pháp thi công lắp đặt những mẫu cửa thép đẹp nhất hiện nay cùng mức chi phí, giá cả ưu đãi, cạnh tranh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *