Giá gạch block siêu nhẹ hiện nay là bao nhiêu

Các loại vật liệu xây dựng không nung có nhiều ưu điểm về chất lượng, độ bền cao đồng thời bảo vệ môi trường góp phần hạn chế sự biến đổi của khí hậu. số đó các sản phẩm gạch block siêu nhẹ được đánh giá rất cao. Loại vật liệu này được mệnh danh là vật liệu xây dựng của tương lai nhờ những ưu điểm mà chúng mang lại. Hiện nay giá gạch block siêu nhẹ như thế nào cũng là một trong những mối quan tâm của khách hàng.

Ưu điểm của gạch block siêu nhẹ

Khác với những loại gạch nung khác, gạch block siêu nhẹ là loại gạch không sử dụng nhiệt độ để tạo hình hoặc để nung. Loại gạch block siêu nhẹ sử dụng những hỗn hợp tạo hình có khả năng liên kết cao.

Theo thời gian hỗn hợp này càng bền hơn do đó gạch block siêu nhẹ có tuổi thọ cao cũng như hiệu quả sử dụng hơn hẳn so với loại gạch nung khác. Bên cạnh đó gạch block siêu nhẹ còn có một số tính năng ưu việt khác mà khách hàng sẽ rất quan tâm:

Độ bền và hoàn thiện theo thời gian: Theo thời gian sử dụng tính hoàn thiện, khả năng liên kết bên trong của gạch block siêu nhẹ tốt hơn. Điều này giúp cho loại gạch này chắc chắn và bền hơn sau thời gian sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho gạch block siêu nhẹ

Vật liệu nhẹ và có độ bền cao: Mặc dù gạch block siêu nhẹ là loại vật liệu nhẹ và giảm tải trọng cho các công trình xây dựng nhưng đây cũng là vật liệu có độ bền cao, chắc chắn và giúp cho các công trình xây dựng có thể đứng vững bởi các tác động từ ngoại lực.

Vật liệu gạch block siêu nhẹ cũng là loại gạch có khả năng chống thấm, chống cháy vô cùng hiệu quả. Chính vì thế gạch block siêu nhẹ cũng được ứng dụng trong các công trình xây dựng, nhà ở, khu chung cư cao cấp.

Tính thẩm mỹ của gạch block siêu nhẹ cũng được đánh giá khá cao với một loại vật liệu đem đến hiệu quả sử dụng và giúp công trình trở nên đẹp hơn.

Tham khảo giá gạch block siêu nhẹ

Đối với các loại gạch nung thông thường thì mức giá thường tính theo viên cụ thể là khoảng 16.000 đồng/ viên thì loại gạch block siêu nhẹ có đơn vị tính giá khác.

Cụ thể việc tính giá gạch block siêu nhẹ dựa theo m2. Đối với một số công trình xây dựng tương ứng có khoảng từ 40-110 viên/ m2. Mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 1tr3 cho đến 2 triệu đồng.

Đây là mức giá không hề đắt nếu bạn tính đến hiệu quả kinh tế về mặt lâu dài cũng như những ưu điểm mà sản phẩm mang lại.

Xem thêm bài viết: http://hoaitruong.com/bao-gia-gach-block-xay-tuong-chat-luong-cao-gia/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *