Gạch block không nung – Giải pháp gạch thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng 

Gạch đất nung là một trong những vật liệu phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển của các loại vật liệu, gạch đất nung đã không đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các công trình, từ đó, chủ đầu tư có xu hướng tìm kiếm một loại vật liệu chất lượng và bền bỉ hơn, trong đó, gạch block không nung đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Xu hướng sử dụng gạch block không nung cho công trình xây dựng

Gạch không nung là một trong những vật liệu xây dựng hiện đại đang được ứng dụng ở rất nhiều nước trên thế giới. Hầu hết các quốc gia phát triển trên khắp thế giới đều đặt mục tiêu môi trường lên hàng đầu, như vậy, các vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng sẽ được ưu tiên sử dụng cho các công trình. Đây cũng chính là lý do khiến cho gạch không nung được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nguyên liệu chính được dùng để sản xuất ra dòng gạch này bao gồm cát, các loại đá, xi măng, xỉ than… đây đều là các nguyên liệu cơ bản trong xây dựng, dễ dàng tìm kiếm và hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới nguồn tài nguyên thiên nhiên. 

Gạch block không nung được nén trong điều kiện tự nhiên và hoàn toàn không sử dụng khí đốt. Vì thế, quá trình sản xuất gạch không nung không thải các khí thải độc hại ra môi trường, từ đó, các nhà cung cấp gạch có thể đảm bảo không làm ô nhiễm không khí cũng như có thể hạn chế tối đa các nguy cơ gây mất an toàn cho môi trường sống của mọi người xung quanh. 

Kết quả hình ảnh cho gạch block không nung

Thế mạnh vượt trội đến từ gạch block không nung

Không chỉ thân thiện với môi trường, gạch block không nung còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác khiến cho dòng gạch này đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình. Đáp ứng các tiêu chuẩn công trình, gạch không nung có thể sử dụng để xây tường nhà, tường bao. 

Với sự cứng chắc và kiên cố của bức tường gạch, công trình của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Nhờ vào khả năng chống thấm hiệu quả, ngôi nhà của bạn hoàn toàn không xuất hiện tình trạng thấm dột và ẩm mốc. Như vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn được dòng gạch chất lượng với hiệu quả kinh tế cao cho công trình xây dựng. 

Tại HASS, chúng tôi hiện đang là nhà sản xuất và phân phối gạch block không nung hàng đầu trên thị trường. Với nguồn cung cấp vật liệu phong phú, HASS hi vọng có thể mang tới cho bạn một giải pháp gạch thân thiện và an toàn nhất.  

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *