Trả lời câu hỏi xem cửa thép vân gỗ loại nào tốt?

Cửa thép vân gỗ là một trong những dòng thiết bị nội thất được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trước khi chọn mua cửa thép vân gỗ, rất nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi: “Cửa thép vân gỗ loại nào tốt?” vì trên thị trường có đến hai thương hiệu khá nổi tiếng, đó là cửa thép vân gỗ Koffmann và cửa thép vân gỗ Goonsan. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để cùng so sánh ưu điểm, nhược điểm của hai dòng cửa gỗ này nhé.
 

Mẫu mã
Koffmann là dòng cửa thép vân gỗ nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ bị hạn chế về mặt mẫu mã và hình thức. Trong khi đó, cửa thép vân gỗ Goonsan có nhiều đại lý và xưởng sản xuất tại Việt Nam. Do đó chúng ta có thể đặt đơn hàng theo yêu cầu của mình mà không tốn quá nhiều chi phí. 
Cửa thép vân gỗ Goonsan có thiết kế phù hợp với nhiều dạng kiến trúc khác nhau, được sử dụng để làm: cửa chính, cửa thông phòng, cửa ban công, cửa nhà vệ sinh,… một cách cực kỳ linh hoạt. 
Tuổi thọ sử dụng
Cửa thép vân gỗ Koffmann có cấu tạo giống như những loại cửa thép đời đầu với một lớp lõi thép và một lớp giả gỗ bao bọc ở bên ngoài. Trong điều kiện khí hậu Việt Nam, cửa thép Koffmann có thể bảo toàn trạng thái hoàn hảo từ hai đến ba năm.
Đối với cửa thép Goonsan, nhà sản xuất đã cải tiến thêm một lớp bông thủy tinh ở bên trong và gia công thêm hai lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Điều này giúp cho sản phẩm tăng thêm độ bền, kháng lại được những tác động xấu từ bên ngoài môi trường như mưa, mối mọt, lửa,… Tuổi thọ của cửa thép vân gỗ Goonsan kéo dài từ mười lăm đến hai mươi năm.
Cửa thép vân gỗ loại nào tốt?
Cuối cùng, chúng ta hãy cùng so sánh về mặt chất lượng của hai thương hiệu này. Sau khá nhiều cuộc thử nghiệm về độ bền, tính chống trầy xước, chống cháy của hai sản phẩm thì cửa thép vân gỗ Goonsan luôn là thiết bị có kết quả nhỉnh hơn một chút. 
Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo trì và sửa chữa của đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Goonsan cũng được đánh giá cao hơn. Chín trên mười khách hàng cho biết, khi nhắc đến cửa thép vân gỗ, họ sẽ nhớ đến thương hiệu Goonsan đầu tiên. 
Mong rằng bài viết đã giải đáp được cho bạn câu hỏi cửa thép vân gỗ loại nào tốt. Để sở hữu những chiếc cửa thép vân gỗ Goonsan đảm bảo, được sản xuất từ các chất liệu tốt nhất thì bạn nên đặt hàng tại goonsan.vn, đại lý cung cấp cửa thép vân gỗ số một Việt Nam.

Xem thêm bài viết: http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/su-dung-cua-thep-van-go-co-tot-khong-nhung-3369.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *