Thi công ép cọc bê tông tại hà nội

Trong thời buổi thị trừng có nhiều vật liệu xây dựng cũng như các dịch vụ gia công ép cọc bê tông thì việc ép cọc là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên, thế nào để có được chất lượng ép cọc bê tông đạt chuẩn lại không phải điều dễ dàng. Địa chỉ nào thi công ép cọc bê tông tại hà nội chuyên nghiệp? Tất cả sẽ được đề cập qua bài viết dưới đây.

Image result for ép cọc bê tông móng nhà

Quý trình thi công ép cọc bê tông móng nhà

– Chuẩn bị mặt bằng thi công

– Trình tự thi công biện pháp ép cọc bê tông cốt thép

– Gia công cốt thép

– Lắp đặt dựng cốt pha

– Đổ bê tông móng

Thứ nhất, công tác ép cọc

Với những khu vực thi công trên ao hồ san lấp, để đảm bảo an toàn chúng ta cần thực hiện việc ép cọc bê tông cốt thép. Lý do bởi đây là hạnh mục dễ gây ảnh hưởng đối với khu đất và nhà cửa lân cận nhất. Do đó, cần kiểm tra bê tông, thép cọc tránh trường hợp không đủ tiêu chuẩn làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình xây dựng. Chúng ta nên thực hiện hướng ép cọc theo chiều sao cho phần đất bị nén đẩy ít gây ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh. Công việc khoan ép cọc cần được giám sát chặt chẽ.

Thứ hai, công tác móng nhà

Đây là nền tảng của ngôi nhà, là phần chịu tải trọng toàn bộ công trình do đó lớp lót khi làm móng cần có độ phẳng. Nếu dùng gạch vỡ thì cần phải troonh vữa xi măng và rải đều. Chúng ta không nên dùng những loại phế thải xây dựng làm lớp lót móng. 

Thường sử dụng đá 4x6cm để làm lớp lót. Phần hố móng cần khô ráo để đất ở đáy móng không trôi, làm giảm độ chặt của đất. Đặc biệt cần có những phương án xem xét nguy cơ ảnh hưởng cho các công trình lân cận.

Thứ ba, công tác ván khuôn

Dùng để tạo hình dáng cho kết cấu bê tông, bê tông cốt thép trong quá trình thi công bê tông. Gõ và thép là những vật liệu chủ yếu để làm ván khuôn. Phần ván khuôn khi lắp đặt phải kín khít, kiên cố và không được cong vênh. Chúng ta phải làm sạch và luôn chống đinh bên trong, luôn giữ ẩm, nhất là với ván khuôn gỗ.

Trên đây là những chú ý khi chúng ta thực hiện ép cọc bê tông. Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ hoặc có bất cứ thắc mắc gì, hay muốn được cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông, hãy liên hệ với Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội. Đây là đơn vị thi công ép cọc bê tông đạt chuẩn, giúp khách hàng có được những công trình hoàn hảo nhất.
 

Xem thêm: http://epcocbetonghanoi.vn/nhung-luu-y-khi-ep-coc-be-tong-thanh-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *