Trang trí nội thất đẹp gia đình bằng cửa thép vân gỗ 1 cánh

Liệt kê những vật dụng, nội thất không thể thiếu trong gia đình, chắc hẳn không thể không nói đến cửa. Trước kia người ta dùng lá, dùng tranh để làm cửa chắn mưa gió dần dần con người phát triển và kết quả là cửa nhà ngày càng được chú trọng về cả kết cấu lẫn tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa khác nhau như: cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, cửa inox …. và xu hướng hot hiện nay đó là cửa thép vẫn gỗ 1 cánh cho gia đình.

Lý giải tại sao cửa thép vân gỗ 1 cánh lại hot?
Cửa thép vân gỗ là cửa được làm từ chất liệu chính là thép, bên ngoài được phủ một lớp gỗ với vân hoa tinh tế, sắc sảo tạo sự thẩm mỹ cho sản phẩm nói riêng và không gian nói chung. Cửa thép bao gồm hai bộ phận chính là khung cửa và cánh cửa, ngoài ra có các bộ phận chức năng bổ trợ như bản lề, khóa, tay cầm …. Trước hết nói đến khung cửa, là phần cố định để gắn cánh cửa, có chiều dày trong khoảng 50-100 mm và được mạ điện một lớp có độ dày 1.2mm – 1.4mm. Phần cánh cửa có kết cấu ba lớp với lõi ở giữa làm từ Honeycomb paper, hai mặt trước sau phủ hai tấm thép, có khả năng chống han gỉ. Do có kết cấu và chất liệu như trên nên cửa thép vân gỗ 1 cánh có khả năng chống mối mọt xâm nhập, bản lề không bị lệch trong quá trình sử dụng, không bị cong vênh, gỉ sét do tác động của thời tiết. Ngoài ra cửa còn được trang bị ổ khóa chắc chắn, tay cầm hai mặt giúp thuận lợi cho quý khách trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cửa còn có khả năng cách âm tốt, chống cháy, bén lửa, dễ vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng,  Vì tất cả những tính năng trên kết hợp tính thẩm mỹ cao, thuận tiện sử dụng và lắp đặt nên cửa loại này được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng đa dạng như cửa ra vào, cửa thông phòng hay cửa phụ sau nhà.

Lời khuyên nên mua cửa thép vân gỗ 1 cánh ở đâu ?
Thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng, đại lý, showroom hiện đang trưng bày và phân phối dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ 1 cánh này. Tuy nhiên để có thể được tham khảo những mẫu cửa mới, đẹp, hiện đại và chất lượng tốt nhất quý khách truy cập vào trang web http://goonsan.vn/ . Ngoài ra chúng tôi cũng có các dịch vụ tư vấn hỗ trợ quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp cùng với các ưu đãi khuyến mại hot cho dịch vụ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại gia đình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *