3 mẫu tủ bếp đẹp hiện đại được yêu thích nhất

Tủ bếp giống như các thiết bị nội thất khác khi đóng vai trò quan trọ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và có tính thẩm mỹ hơn. Vậy trên thị trường có mẫu tủ bếp đẹp hiện đại nào và bạn nên lựa chọn sản phẩm nào cho không gian bếp nhà mình. Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây của nội thất Alpha.

Tủ bếp mặt đá
Đây là tủ bếp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và trở thành xu hướng sử dụng hiện nay. Tủ bếp bằng gỗ được kết hợp với bề mặt làm bằng đá granite, đây là loại đá tự nhiên có độ cứng và độ bền cao. Đá tự nhiên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của mọi người. Đá còn có khả năng chịu nhiệt tốt, bạn có thể thoải mái để các vật nóng lên mà không lo tủ sẽ bị biến dạng hay hư hỏng. Mặt đá cũng có khả năng chống xước cao, dù bạn có lỡ tay làm rơi các vật sắc hay có đầu nhọn. Và đặc điểm mà tủ bếp mặt đá được yêu thích nhất chính là dễ dàng lau chùi khi bị bẩn, luôn cho phòng bếp vẻ sáng bóng. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, bạn không cần mất bất kỳ chi phí nào để bảo dưỡng mặt đá. 
Đá Granite có rất đa dạng về màu sắc, họa tiết cung như giá cả. Đá dễ dàng gia công, có thể lắp đặt vào nhiều tủ có kích thước khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tủ cho phù hợp với không gian sử dụng. 
Tủ bếp chữ L
Đây là tủ bếp đẹp hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, khi nó phù hợp với cả phòng bếp diện tích nhỏ và cả phòng bếp có diện tích lớn. Tủ có thiết kế giúp tận dụng được góc phòng bếp, đây là góc chết khó thee bố trí, giúp không gian bếp được lấp đầy, tạo nhiều không gian trống và có cảm giác rộng rãi hơn. Tủ cũng dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhất, bạn có thể gia nối thêm tủ ở hai đầu để có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn.
Tủ bếp chữ I
Đây cũng là mẫu tủ bếp đẹp hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay. Vù hiện nay, mọi người thường sinh sống trong các căn hộ chung cư thường có không gian bếp khiêm tốn. Tủ bếp chữ I là tủ bếp phù hợp với không gian nhỏ, gồm có 1 bếp, tủ và bàn đường sắp xếp theo 1 đường thẳng. Tủ bếp tiết kiệm không gian sử dụng giúp bạn có thêm nhiều không gian để di chuyển và nấu nướng hơn.

Xem thêm: https://noithatalpha.com.vn/thi-cong-noi-that-ha-noi-co-dac-diem-gi-noi-bat.html
Xem thêm bài viết: http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/bang-gia-tu-bep-go-duoc-xac-dinh-dua-tren-3262.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *