Giới thiệu về xu hướng sử dụng sơn hiệu ứng gỉ sét

Nhu cầu thẩm mĩ ngày càng cao nên ngành trang trí thiết kế và xây dựng phải liên tục cập nhật các xu hướng và cho ra đời những thiết kế thỏa mãn được khách hàng khó tính. Hiện nay một xu hướng đang vô cùng hot trong lĩnh vực này đó chính là xu hướng sử dụng sơn hiệu ứng gỉ sét để hô biến những bức tường đơn giản của gia đình bạn trở lên độc đáo và cá tính. Vậy xu hướng này là gì và ưu điểm của nó ra sao? Đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây.
 

Một số thông tin cơ bản về sơn tường hiệu ứng gỉ sét
Hiệu ứng này được sử dụng nhiều ở các quán cafe hay không gian nghệ thuật mang hơi thở hiện đại, cá tính và có phần phá cách. Loại sơn này có điểm đặc biệt như tên gọi của nó đó là sau một thời gian sử dụng các vật kim loại bên ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và gỉ sét sẽ bám trực tiếp lên bức tường ở gần tạo thành hiệu ứng sơn gỉ sét vô cùng đẹp mắt. Thi công sơn hiệu ứng gỉ sét đòi hỏi độ tỉ mỉ, cẩn thận và độ chính xác cao mới mang đến cho bạn bức tường như mong muốn. Sơn tường hiệu ứng gỉ sét thích hợp với mọi không gian khác nhau, bạn có thể sơn ở bất cứ không gian nào từ nhà bếp, phòng ăn đến cầu thang hay căn gác,… tất cả đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao vừa hiện đại, mới lạ lại cổ điển mà tinh tế.
 

Các bước cơ bản khi sơn tường hiệu ứng gỉ sét
Việc sơn tường nhà cũng giống như việc chúng ta trang điểm vậy. Một gương mặt với lớp make up đẹp sẽ không thế thiếu một lớp nền tốt. Sơn tường cũng vậy, muốn lớp sơn tốt bạn cần xử lí tốt bức tường như việc làm phẳng, xử lí chống thấm… Tiếp đó sẽ là lớp sơn lót tạo đảm bảo cho lớp sơn chính được lên màu chuẩn, đẹp. Thông thường các thợ sơn tường chuyên nghiệp sẽ sử dụng lớp lót sơn màu trắng. Cuối cùng là lớp sơn chính. Bước này có tính chất quyết định đến thành công của bức tường, yêu cầu bạn phải lựa chọn loại sơn có chất lượng tốt, khi sơn phải tỉ mỉ cẩn thận sơn đều tay để cho ra bức tường mịn và đều màu. Để có được hiệu ứng gỉ sét như mong muốn thì cần một thời gian bức tường mới có thể lên màu chuẩn mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, mang đến cho gia đình bạn một hơi thở mới vô cùng trẻ trung mà vẫn tinh tế, sang trọng.
Mong rằng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bức tường của gia đình bạn. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách làm của chúng tôi.

 

Xem thêm bài viết: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=5823

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *