Đơn vị chuyên ép cọc bê tông đạt chuẩn

Ép cọc bê tông là một trong những phương pháp được khuyến khích sử dụng cho những công trình xây dựng hiện nay, Nhưng việc ép cọc bê tông cũng không hề đơn giản không phải ai cũng biết ép cọc bê tông được thực hiện như thế nào. Do đó, các đơn vị ép cọc bê tông ra đời, cung cấp tới người tiêu dùng dịch vụ ép cọc với nhiều mức giá và chất lượng cũng khác nhau. Tuy nhiên đâu mới là đơn vị chuyên ép cọc bê tông đạt chuẩn?

Móng cọc là phương pháp xây dựng được áp dụng khá lâu đời. Nếu như trước đây, người dân thường dùng cọc tre, gỗ cắm xuống đất để gia công cho móng nhà, nhưng với những nền đất yếu, nhiều nền móng vẫn sụt lún, nứt vỡ. Thì hiện nay, với xã hội phát triển, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng với sự ra đời của công nghệ ngày một đa dạng. Do đó, các loại cọc bê tông đúc sẵn dần trở thành một trong những xu thế mới trong xây dựng. Việc dùng các loại cọc bê tông cốt thép đúc sẵn không chỉ mang lợi ích về kinh tế mà còn giúp cho chúng ta rút ngắn thời gian thi công và vẫn đảm bảo được chất lượng tốt cho công trình.

Image result for ép cọc bê tông

Nhiệm vụ chính của móng cọc là chịu cũng như truyền tải lực ép từ công trình phía tren vào lòng đất và những vùng đất xung quanh. Do đó, móng cọc là một trong những phần không thể thiếu trong bất cứ một công trình xây dựng nào. Thực tế, không phải ngôi nhà nào cũng cần móng cọc hoặc không phải địa chất nào cũng có thể ép cọc bê tông.

Việc ép cọc bê tông với chiều sâu của cọc ép được quy định rõ ràng để làm cờ sở cho người thi công. Chiều sâu của cọc sẽ phụ thuộc vào lực ép đầu cọc, địa chất khu vực thi công cũng như loại cọc cần thi công. Đây là những điều kiện cần thiết nhất để xác định chiều sâu cọc bê tông. Thêm vào đó, chúng ta cần căn cứ vào các công trình đã từng thi công trên nền địa chất tương tự để có thể thi công chính xác nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội cho các công trình, có khả năng thi công cho hầu hết các công trình xây dựng trên địa bàn hà nội. Nơi hội tụ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã từng thi công ép cọc cho nhiều nơi, nhiều kiểu địa chất khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng ltruy cập website epcocbetonghanoi.vn để được chăm sóc và tự vấn tận tình nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *