Sức hút mạnh mẽ của các sản phẩm tấm vách ngăn compact

 

Công nghệ ngày càng phát triển đã tạo điều kiện và động lực to lớn cho sự ra đời và phát triển của những dòng vật liệu mới. Hiện nay, tấm vách ngăn là một trong số những nguồn vật liệu mới có mặt trên thị trường và đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo đối tượng khách hàng. Vậy tấm ngăn compact này có cấu tạo như thế nào, chúng có điểm gì nổi bật và thu hút khách hàng, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này để hiểu hơn về chúng nhé.

Cấu tạo và đặc điểm của tấm ngăn compact

Tấm ngăn compact là tấm dạng cứng, lõi đặc có cấu tạo bởi rất nhiều lớp giấy nền kraft đã được ngâm tẩm qua nhựa phenolic và nén ép dưới mức nhiệt độ và áp suất cao; bề mặt của tấm ngăn compact được phủ thêm một lớp giấy màu đã ngâm qua nhựa melamine để làm tăng tính thẩm mỹ và nâng cao tính năng, hiệu quả sử dụng cho sản phẩm. 

tấm vách ngăn compact có ưu điểm về độ bền, khả năng chống chịu tốt ngay cả trong những môi trường có điều kiện bất lợi. Chúng có khả năng chống nước tuyệt đối, khả năng chống ẩm mốc, chống bám bẩn và vi khuẩn nên rất thuận tiện cho con người trong công tác lau chùi, vệ sinh sản phẩm. Bên cạnh đó dòng vách ngăn này còn có tính thẩm mỹ rất cao, bởi vậy cho nên chúng sẽ giúp cho không gian của các công trình trở nên sang trọng, hiện đại và nâng cao giá trị. Ngoài ra, nó cũng là một trong những nguồn vật liệu mới thân thiện, an toàn với môi trường và sức khỏe con người nên việc ứng dụng chúng ngày càng nhiều trong cuộc sống con người cũng là một cách tốt để con người bảo vệ môi trường, thiên nhiên và bảo vệ chính mình.

Ứng dụng phổ biến của tấm ngăn compact?

Là một trong những dòng vật liệu mới sở hữu những tính năng nổi bật nên tấm vách ngăn compact đã và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và ứng dụng của chúng trong đời sống con người ngày càng phổ biến hơn. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng tấm vách ngăn này để làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn trong gia đình hay ốp trần, ốp tường nhà… Và đặc biệt, ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất của chúng trong cuộc sống hiện tại của con người chính là làm vách ngăn nhà vệ sinh. Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact mang đến cho người dùng những cảm nhận và trải nghiệm đầy thú vị về dòng sản phẩm vách ngăn cao cấp, bởi vậy hiện nay, trong các khu nhà vệ sinh công cộng, đặc biệt là trong những công trình cao cấp, hiện đại thì không thể vắng bóng dòng sản phẩm này.

 

Xem thêm: http://vachnganviet.com.vn/
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/gia-vach-ngan-compact-tai-sao-lai-dang-quan-tam-2749.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *