Thiết kế không gian quán cafe độc đáo hơn với sơn tường xi măng

Nếu là một người đang có ý định kinh doanh quán cafe giải khát, yếu tố đầu tiên mà mọi người cần phải nghĩ tới chính là sự độc đáo về không gian để thể cạnh tranh được với những hàng quán khác trên thị trường. Khác biệt không chỉ nằm ở thiết kế nội thất mà còn nằm ở sự độc lạ của màu sơn trong quán cafe. Và sản phẩm có thể đáp ứng tiêu chí này không gì khác chính là sơn tường xi măng – một loại sơn còn rất mới mẻ với những người tiêu dùng. 

Ưu điểm của sơn giả xi măng
Sơn tường xi măng là một loại sơn vẫn còn khá mới mẻ với tất cả mọi người trên thị trường. Nhìn tổng quát, sơn giả xi măng không có điểm gì khác so với những loại sơn thông thường nhưng độc đáo ở chỗ là màu sắc của chúng. Màu của loại sơn này chính là ưu điểm đầu tiên của chúng, đó là màu xám mà gần giống với bê tông nhất. Khi sử dụng màu sơn này trên tường của quán cafe, chúng ta sẽ lập tức cảm nhận được nét độc đáo của màu sơn này. Chúng trông như một bức tường bê tông thật sự, đem lại một cảm giác độc đáo, có chút cổ điển nhưng lại rất bắt mắt. Đặc biệt là màu sơn này có khả năng thích ứng rất tốt. Chúng có thể sử dụng chung với rất nhiều mẫu thiết kế nội thất cùng với mẫu mã và màu sắc khác nhau. 

Nhìn chung, tất cả đều ăn nhập rất tốt với một không gian mang tính cổ điển và với những vị khách ưa chuộng phong cách này. chúng sẽ là một điểm cộng không hề nhỏ cho quán. Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ, sơn giả xi măng còn có một ưu điểm khác đấy chính là độ bền. So với những loại sơn khác, chúng có khả năng kháng ăn mòn tốt hơn hẳn bởi chúng sẽ không để nước bị thấm vào tường và làm hỏng tường từ bên trong. Thêm vào đó, đấy chính là chúng có trọng lượng nhỏ nên dễ sử dụng cho những loại tường khác nhau. 

Tại sao nên sử dụng sơn giả xi măng
Với những người còn mới lạ với công việc kinh doanh quán cafe, việc cạnh tranh với các quán cafe có tên tuổi lâu năm khá là khó khăn và cần nhiều hơn là sự độc đáo của thức uống để có thể đánh bại họ. Việc sử dụng sơn tường xi măng sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ cho những quán cafe mới này. Quán cafe với tường sơn xi măng sẽ mang theo phong cách cổ điển hoặc cũng có thể là phong cách đường phố có chút bụi bặm nên tùy thuộc vào hướng đi về nội thất, các chủ quán có thể lựa chọn loại sơn xi măng phù hợp nhất với những tiêu chí của mình. 
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/83-tai-sao-nen-mua-khuon-hoa-van-son-tuong-tai-pukaco
Xem thêm bài viết: http://www.phuonghaphan.com/news/detail/son-hoa-van-tren-tuong-co-dac-diem-gi-noi-1327.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *