Đơn vị thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp

Một ngôi nhà có đẹp và bền vững nhiều năm hay không phụ thuộc rất nhiều đến móng nhà. Móng nhà có đảm bảo chất lượng thì việc thi công ép cọc là điều thiết để tạo nên căn nhà vững chắc theo thời gian mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như ở Việt Nam. Nếu như bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để ép cọc bê tông tốt nhất, đầu tiên hãy tiếp thu những thông tin cơ bản về hoạt động này và lựa chọn đơn vị thi công ép cọc bê tông chất lượng, uy tín.

Ép cọc bê tông là gì?

Ép cọc bê tông là biện pháp dùng máy ép cọc bê tông như máy Tải, Bán tải, Neo, Robot, … Nén cọc xuống đất tới độ trỗi thì dừng thi công. Thi công ép cọc bê tông là biện pháp hiệu quả nhất giúp cho công trình nhà cao tầng trở nên vững chắc và không bị lún do nứt nẻ. 

Image result for ép cọc bê tông

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao vì thế mà những loại máy ép cọc bê tông khác nhau cũng lần lượt ra đời và đáp ứng các công trình ngõ hẻm, gia cố nhà hoặc các công trình với diện tích hẹp đến những dự án lớn, tất cả chúng đều có máy thủy lực hiện đại thi công nhanh gọn và chính xác từng tim cọc một. Epcocbetonghanoi.vn là đơn vị thi công ép cọc bê tông với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề luôn có những phương án tối ưu nhất cho từng hạng mục xây dựng khác nhau.

Tại sao nên chọn phương pháp ép cọc bê tông khi xây dựng

– Phương án thi công ép cọc bê tông vô cùng nhanh gọn và chính xác

– Không làm ảnh hưởng tới quá trình thi công và tới các công trình xung quanh

– Với giá thành thi công ép cọc vô cùng hợp lý, khá rẻ mà đạt tiêu chuẩn chất lượng

– Giám sát kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn từng độ dài cọc bê tông trong khi ép cọc

–  Xác định được sức chịu tải lên đầu cọc bê tông cốt thép

Gia công nền móng bê tông 

Biện pháp gia cố nền móng bê tông tại nhà dân thường được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng bằng các biện pháp thi công ép bằng thủy lực hoặc bằng điện. Nếu như trong trường hợp gia cố nền nóng khó trong hẻm, ngõ không điện ba pha thì biện pháp thi công máy dầu thủy lực là biện pháp tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Nếu như gia cố nền móng cho các công trình xây dựng cao tầng hoặc công trình trên phố thì biện pháp sử dụng loại máy to như các loại máy có điện là phương án tối ưu cho dầu máy. 

Xem thêm bài viết: http://giaotrinhxaydung.com/?p=4405

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *