Quy trình thiết kế nhà ở 2 tầng

Thiết kế nhà ở 2 tầng và thực hiện thi công xây dựng là một trong những lĩnh vực rất rộng gồm có nhiều phân mảng về thiết kế và xây dựng như xây dựng thiết kế nhà ở, xây dựng và thiết kế cầu đường, xây dựng và thiết kế văn phòng hay xây dựng và thiết kế các công trình công cộng….. các phân mảng này được thực hiện bằng các phương án kiến trúc và sử dụng các công nghệ rất khác nhau. Vì là một lĩnh vực khó nên để có thể thật sự hiểu hết và toàn diện về Thiết kế nhà ở 2 tầng như thế nào và gồm những hoạt động gì là những kiến thức không phải ai cũng biết. Qua bài viết dưới đây D&B Viet Nam sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết về quy trình thiết kế nhà ở 2 tầng trong giai đoạn đầu để từng bước xây dựng ngôi nhà thân yêu của mình nhé. 

Quy trình gặp gỡ và trao đổi với đối tác khách hàng: Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong một quy trình thiết kế nhà ở 2 tầng của D&B Viet Nam. Ở giai đoạn này chúng tôi gặp mặt quý khách hàng và trao đổi với họ về ý tưởng ngôi nhà mà họ mong muốn. Sau khi đã lắng nghe toàn bộ ý kiến của khách hàng, các chuyên gia, kỹ thuật viên và kiến trúc sư sẽ xin phép được góp ý giúp công trình trở nên hoàn thiện và hợp lý hơn. Hầu hết các quý khách hàng có rất ít hiểu biết và thường nắm không sâu về các thông tin cũng như các kỹ thuật trong thiết kế và xây dựng nhà ở vì vậy các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cần tư vấn và hỗ trợ thêm cho khách hàng. Đương nhiên đây sẽ là sự hỗ trợ tư vấn dựa trên cơ sở ý tưởng ban đầu của khách hàng. 
Trình bày ý tưởng sơ bộ và bản vẽ thiết kế nhà ở 2 tầng: Sau khi đi đến thống nhất về kế hoạch cũng các thông tin quan trọng về thiết kế, bản thiết kế nhà ở sơ bộ sẽ được ngay lập tức thực hiện. Sau khi thực hiện sẽ đưa lại cho quý khách hàng kiểm tra và giám sát lại lần nữa. Ở quy trình này này chúng tôi sẽ kiểm tra lại tính chính xác và độ an toàn, bảo đảm đối với khách hàng lần cuối cùng về bản thiết kế để kế hoạch hoạt động của các quy trình tiếp theo có thể được diễn ra ổn định và nhanh chóng. 
Thống nhất và tiến hành thi công: Sau khi bản thiết kế nhà ở 2 tầng hoàn thành, các chủ thầu sẽ tiến hành ngay lập tức các khâu thi công và xây dựng để có thể đảm bảo tiến độ công trình cũng như chất lượng thi công. Trong quá trình này, đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như có sự cố xảy ra. 

 

Xem thêm: https://dbvietnam.vn/nhung-luu-y-khi-thiet-ke-nha-pho-ai-cung-nen-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *