Địa điểm cung cấp ắc quy xe máy điện

Nếu bạn là người đã từng sử dụng qua những dòng phương tiện giao thông chạy bằng điện như xe đạp điện hay xe máy điện, chắc chắn bạn sẽ hiểu rất rõ tầm quan trọng của ắc quy đối với những sản phẩm này. Khi dùng được một khoảng thời gian nhất định, ắc quy xe máy điện hoặc ắc quy xe đạp điện đều phải được bảo dưỡng và thay thế, như vậy thì chiếc xe của bạn mới có thể sử dụng được một cách bền lâu và an toàn. 
Những điều cần biết về ắc quy xe máy điện
Không phải tự nhiên mà ắc quy xe điện tự hỏng, mà việc này còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau của người sử dụng xe điện. Tuổi thọ của ắc quy phụ thuộc vào mức độ sử dụng của người tiêu dùng, đơn giản là nếu như bạn dùng càng nhiều thì ắc quy của bạn càng phải sạc nhiều, và khi sạc nhiều thì ắc quy càng trở nên chai và nhanh hỏng. Thông thường, mỗi bình ắc quy sẽ bị hạn chế số lượng sạc từ 350 đến 500 lần sạc. Mỗi loại xe điện sẽ được lắp số bình ắc quy khác nhau, và số lượng bình ắc quy này sẽ tương đương với độ dài của quãng đường mà bạn đi được. Các loại xe máy điện thường được lắp năm bình ắc quy 20A, và như vậy thì quãng đường mà xe máy điện đi được cũng sẽ trải dài từ 70 đến 80 km.  Khi đi hết quãng đường này, chắc chắn ắc quy sẽ hết pin và bạn sẽ lại phải tìm địa điểm sạc pin nếu muốn vận hành tiếp. Các ắc quy được dùng trong xe máy điện hầu hết là ắc quy khô, tức là loại ắc quy này khi mua về là có thể sử dụng được ngay mà không cần tốn công bảo dưỡng…
Có thể mua ắc quy xe máy điện ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có cung cấp nhiều loại ắc quy xe điện với nhiều những nhãn hàng khác nhau, tuy nhiên thì hầu hết các nhãn hàng đều đến từ Trung Quốc và không phải sản phẩm nào cũng tốt. Nếu bạn đang cần tìm mua ắc quy xe điện chất lượng cao thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại công ty TNHH Thương mại Phước Châu. Phước Châu với chặng đường 20 năm chuyên cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực ắc quy, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, chất lượng cũng như mức giá cả. Phước Châu là công ty phân phối ắc quy lớn nhất tại Việt Nam bao gồm nhiều sản phẩm nội ngoại nhập chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với số hotline trên website để được tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *