Phun môi pha lê giá bao nhiêu?

Phun môi pha lê là một trong những loại hình thẩm mỹ được chị em phụ nữ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu nó là gì và quy trình diễn ra như thế nào. Hay là phun môi pha lê giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra khi nhắc đến phun môi pha lê. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình thẩm mỹ mới lạ này cũng như mức giá của nó nhé, để từ đó tự tin và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ này.
Phun môi pha lê là gì?
Phun môi là dịch vụ sử dụng các dụng cụ, thiết bị phun xăm chuyên nghiệp để “phun màu” lên đôi môi của chúng ta. Đây là giải pháp để giúp đỡ cũng như cải thiện tình trạng môi nhạt màu, môi thâm xỉn,…khiến chị em trở nên mặc cảm và tự ti. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp giúp bạn tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian trong một thời gian rất dài nếu như bạn không muốn sử dụng son môi mà vẫn muốn môi của mình có màu sắc tươi tắn, hợp trào lưu.
Ưu điểm của phun môi pha lê
Đây là một dịch vụ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm và lợi ích:
Giúp cho đôi môi thoát khỏi tình trạng nhạt màu, thâm xỉn, thất sắc,…
Tạo màu cho đôi môi trong một thời gian dài.
Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức hàng ngày.
Tiết kiệm tiền mua son các loại màu.
Lấy lại vẻ tự tin cho chị em phụ nữ cũng như xóa bỏ mọi mặc cảm về ngoại hình.
Chi phí phun môi pha lê
Vậy thì phun môi pha lê giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và băn khoăn. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về chi phí loại hình dịch vụ này nhé. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, và phun môi pha lê nằm trong số đó. Với mức giá chủ yếu giao động từ 2.500.000 đồng cho đến 3.150.000 đồng, bạn có thể dễ dàng thực hiện dịch vụ phun xăm tại nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Đây là một mức giá vô cùng ưu đãi với nhiều dịch vụ phun môi pha lê theo hợp chuẩn quy định của Y tế.
Quy trình phun môi pha lê sẽ diễn ra theo các bước cụ thể như sau:
Khách hàng sẽ đến thẩm mỹ viện để nhân viên tư vấn chọn màu môi đẹp vừa thích hợp nhất xét theo nhiều yếu tố.
Sau đó sẽ tiến hành làm hợp đồng và lựa chọn mức chi phí hợp lý với loại hình phun môi.
Và cuối cùng, nhân viên sẽ tiến hành phun môi cho bạn.
Kết thúc toàn bộ quá trình với chăm sóc hậu phẫu thuật.
Hy vọng những lưu ý trên giúp xóa tan những nghi ngờ, thắc mắc của bạn đọc về loại hình dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này. Nếu đang cảm thấy tự ti và mặc cảm về bờ môi của mình thì tại sao không phun môi pha lê ngay từ hôm nay để lấy lại vẻ tự tin nhỉ?
Xem bài viết trước: http://www.guigamtamsu.com/news/detail/gioi-thieu-ve-phuong-phap-phun-moi-1695.html
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *